Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học là hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đặc biệt, được nhiều công ty bảo vệ rất chú trọng quan tâm phát triển, nhằm bảo đảm an ninh, an toàn tài sản cho trang thiết bị tài sản của nhà trường, đặc biêt chú ý đến việc giữ gìn bảo đảm môi trường sư phạm, môi trường văn hóa, kỷ cương, văn minh, sạch sẽ.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CÓ ĐẶC THÙ GÌ?

Trường học là môi trường có văn hóa, trật tự và quy củ nghiêm ngặt, nhân viên đảm bảo làm việc tại trường học chủ yếu có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh trong khuôn viên nhà trường. Trong các loại hình bảo vệ thì dịch vụ bảo vệ trường học cũng là loại hình phổ biến, quan trọng và có các đặc thù riêng. Mục đích của nhân viên bảo vệ trường học là tránh tình trạng mất cắp tài sản của nhà trường và giảm tải các tình huống gây gổ, đánh nhau giữa các học sinh, sinh viên. Ngoài ra, nhân viên đảm bảo tại trường học còn có nhiệm vụ trông coi xe cho học sinh, sinh viên, giáo viên trong trường và kịp thời có mặt để xử lý các tình huống phát sinh trong trường học.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CHUYÊN NGHIỆP?

CHỨC NĂNG CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

 • Bảo đảm an toàn công tác an ninh, an toàn tại trường học, ngăn ngừa kẻ gian và giữ gìn tài sản cá nhân, cơ sở vật chất trong trường lớp.

 • Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ trường học còn cần phải phối với chính quyền địa phương để ngăn chặn và phát hiện kịp thời các tệ nạn xã hội xảy ra trong trường học.

 • Hướng dẫn và đảm bảo khách đến trường học thực hiện đúng quá trình khi đến làm việc tại trường đào tạo.

NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI TRƯỜNG HỌC

 • Thường trực 24/24 tại cổng chính của trường học để đảm bảo học sinh, sinh viên, giáo viên chấp hành nghiêm quy định của nhà trường khi đến trường.

 • Hướng dẫn khách đến làm việc tại trường học.

 • Tuần tra ít nhất 3 lần/ ngày (ca sáng 1 lần, ca tối 1 lần, ca đêm 1 lần) tổng thể toàn bộ trường đào tạo.

 • Không cho người lạ ra vào trường học khi không có giấy giới thiệu hoặc không có yêu cầu công tác tại trường học.

 • Cai quản việc đóng cửa, mở cửa các phòng học theo yêu cầu giảng dạy và học tập cụ thể chi tiết.

 • Báo hiệu giờ học theo lịch công tác của nhà trường (đánh kẻng, báo chuông,… phụ thuộc vào từng yêu cầu của nhà trường.

 • Tham gia công tác bảo vệ kỳ thi lớn hằng năm.

 • Khi có biểu hiện bất thường trong nhà trường, cần báo ngay cho lãnh đạo nhà trường để kịp thời có phương án xử lý.

Bảo vệ trường học chuyên nghiệp

Tuyển bảo vệ trường học chất lượng cao

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Do nhu cầu phát triển dịch vụ bảo vệ trường học ngày càng tăng, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng và đào tạo bảo vệ làm việc cho các trường học, các trung tâm dạy học, các cơ sở giáo dục thường xuyên.

 1. Yêu cầu tuyển dụng : Nam/nữ có sức khỏe, tuổi từ 30-40 tuổi, lý lịch rõ ràng, có ngoại hình.

 2. các nhân viên được tuyển chọn sẽ tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn vể nghiệp vụ bảo vệ trường học.

 3. Các anh chị có yêu thích nghề bảo vệ trường học xin hãy đến Công ty chúng tôi để tham gia.

 4. Có thể nói, cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp đang là nhu cầu của toàn xã hội. Từ cấp học thấp lên cao. Do môi trường trường học ngày càng phức tạp nên để bảo đảm cho môi trường học tập tốt nhất cho con em thì dịch vụ bảo vệ cần phải chuyên nghiệp, làm việc có tâm huyết có như vậy mới đảm bảo môi trường đào tạo con người tốt nhất.

 5. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, các anh/chị có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ xin hãy liên hệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi để được tư vấn lựa chọn công việc bảo vệ phù hợp với khả năng mình nhất.