Tin tức

Hiện nay khá nhiều dịch vụ được mở rộng ra, kéo theo đó là bên cung ứng dịch vụ cũng khá nhiều công ty. Mang đến sự đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng khi tham dự.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHỌN DÙNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Ngày nay các nhà máy, xí nghiệp, công ty ngày càng phát triển và mở rộng. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng tăng cao. Sau đây Hưng Cát Lợi sẽ gới thiệu đến bạn những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ bảo vệ mang lại.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ

Lợi ích của dịch vụ bảo vệ mang lại cho khách hàng về hành chánh – nhân sự

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ, TỔ CHỨC TRONG DỊCH VỤ BẢO VỆ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Với sự phát triển của ngành thương mại thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng được gia tăng. Tuy nhiên vấn đề đảm bảo an ninh trong quá trình vận chuyển là hết sức quan trọng. Do đó dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa ra đời để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Sau đây là công tác tổ chức bảo vệ vận chuyển hàng hóa cần được chú trọng.

XU HƯỚNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁCH SẠN HIỆN NAY

Khi xã hội phát triển, nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch tăng cao, các khách sạn nhà hàng mọc lên nhiều thì cũng là lúc dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn được đông đảo khách hàng quan tâm. Sau đây hãy cùng Hưng Cát Lợi tìm hiểu ngay xu hướng sử dụng bảo vệ khách sạn hiện nay như thế nào nhé!

1. Tại sao nhu cầu sử dụng bảo vệ nhà hàng khách sạn hiện nay tăng cao

Nhu cầu sử dụng bảo vệ nhà hàng khách sạn hiện nay tăng nhanh là do một số nguyên nhân cơ bản sau:

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH - YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Hiện nay nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu kinh doanh, sản xuất nhà nước và tư nhân là rất cần thiết bởi vì chúng giúp các hoạt động tại đây được diễn ra ổn định, bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng cho nhân viên và khách hàng. Để nắm bắt và phân công nhiệm vụ thật hiệu quả cho các nhân viên bảo vệ các đơn vị kinh doanh cần phải hiểu rõ được nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ mục tiêu. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ mục tiêu cố định, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

QUÁN CAFÉ NÊN THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ HAY KHÔNG?

Như các bạn cũng thấy, quán café thông thường khách ra vào liên tục, chính vì thế mà cần đội ngũ bảo vệ quán về vấn đề xe cộ. Không những thế mà kiểm soát cho mình về vấn đề mất cắp.

Đối với công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi, thì thấy khá nhiều quán café nhỏ lẻ cũng thuê dịch vụ bảo vệ một cách chuyên nghiệp hơn. Mang đến cho quán một không gian yên tâm.

Đặc điểm của quán café mà thấy rõ nhất chính là :

 1. Có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông.

 2. Đầu tư bài bản, thiết kế thân thiện với khách hàng.

 3. Lượng khách hàng thường xuyên, vào ra liên tục.

 4. Là nơi giải trí, giao lưu, làm việc của nhiều người.


PHẨM CHẤT CỦA MỘT BẢO VỆ TỐT TẠI CÔNG TY HƯNG CÁT LỢI

 1. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp và sự kiện yêu cầu bảo vệ để duy trì an ninh và giúp xử lý các trường hợp khẩn cấp. Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng hoặc khách sạn, nếu bạn có một tòa nhà hành chính, một nhà kho hoặc tổ chức sự kiện, bạn thực sự cần sự giúp đỡ của nhân viên bảo vệ.

 2. Vai trò của an ninh là bảo vệ tính mạng của con người và tài sản, ngăn chặn các mối đe dọa và giải quyết các vấn đề an ninh. Công việc của họ rất khắt khe và cần rất nhiều sự động viên.

 3. Đó là lý do tại sao không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được người bảo vệ tốt. Người ta có thể ngờ rằng với sự ra đời của công nghệ và thiết bị chẩn đoán hiện đại, chức năng của người bảo vệ có thể được thực hiện bởi một hệ thống máy móc, nhưng thực tế không phải vậy. Điều quan trọng là con người.

 4. Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi, chúng tôi cam kết đưa đến cho quý khách hàng một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

 5. Kỹ năng quan sát của nhân viên bảo vệXỬ LÝ TÌNH HUỐNG – MỘT TRONG NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Xã hội phát triền, đời sống người dân tăng cao kéo theo các tệ nạn xã hội cũng ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đánh giá được sự chuyên nghiệp và khác biệt của các dịch vụ bảo vệ tại tphcm thì các bạn phải chú ý đến kỹ năng xử lý tình huống. Trong bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiều rõ hơn về nội dung này.

 1. VÌ SAO KỸ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG LÀM NÊN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP?

Hướng vào việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều trong bối cảnh của xã hội hiện nay. Các nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tphcm đã chú trọng đầu tư trong việc đào tạo huấn luyện kỹ năng xử lý tình hướng cho nhân viên bảo vệ của mình.

Chính vì điều đó, bạn có thể tưởng tượng rằng, nếu so sánh một nhân vien bảo vệ hoạt động tự phát và một nhân viên của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì khi có tình huống nguy hiểm xảy ra thì bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt trong cách xử lý tình huống của họ.

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản sẽ có kỹ năng xử lý tình huống nhanh chóng, giải quyết các vấn đề êm đẹp mà vẫn đảm bảo được các mặt khách quan không làm ảnh hưởng đến khách hàng.
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ NGẮN HẠN

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ ngắn hạn đang được các công ty rất tin dùng. Bởi sử dụng dịch vụ này vẫn đảm bảo an toàn, an ninh cho sự kiện mà lại tiết kiệm chi phí cho người dùng.

THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ BẢO VỆ NGẮN HẠN?

Dịch vụ được sử dụng khi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn để đảm bảo an toàn cho người cũng như tài sản, vật chất đó được gọi là dịch vụ bảo vệ ngắn hạn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGẮN HẠN LÀ GÌ?

Tuy chỉ sử dụng dịch vụ trong thời gian diễn ra sự kiện, nhưng loại hình dịch vụ này lại đem lại khá nhiều lợi ích mà các bạn chưa biết. Sau đây là những lợi ích cụ thể mà các bạn cần biết:

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN – KHÓ KHĂN VÀ THỬ THÁCH

Yếu nhân là những nhân vật quan trọng có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Đó có thể là vĩ nhân, chính trị gia hoặc những người nổi tiếng trong làng giải trí. Sự hiện diện của yếu nhân luôn cần phải có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm để có thể đảm bảo an toàn cho cả tính mạng và tài sản của những nhân vật này. Hoặc đối với người nổi tiếng fan hâm mô quá khích có thể gây cho họ nhiều phiền phức. Tuy nhiên, dịch vụ bảo vệ yếu nhân luôn là một thử thách dành cho công ty bảo vệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những khó khăn và thử thách đó.

ĐỂ CÓ THỂ ĐẢM BẢO ĐƯỢC AN TOÀN CHO YẾU NHÂN THÌ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM CẦN TUÂN THỦ THEO NHỮNG QUY TẮC SAU:


NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ NHÂN VIÊN BẢO VỆ GIÁM SÁT CỬA HÀNG PHẢI ĐỐI MẶT

Ngày nay, trong nhịp cầu kinh tế - thương mại không ngừng phát triển và mở rộng, các cửa hàng, hệ thống bán lẻ mọc lên san sát nhau, đặc biệt là đường phố thành phố Hồ Chí Minh. Bức tranh thực tế này đã đặt ra yêu cầu lớn cho dịch vụ bảo vệ, đáp ứng đủ nhân viên với chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Bài viết dưới đây của Hưng Cát Lợi xin được chia sẻ những khó khăn, nhọc nhằn của đội ngũ bảo vệ chuyên giám sát cửa hàng!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ KHO HÀNG

Đối với các công ty sản xuất thương mại thì kho hàng là nơi lưu giữ nhiều hàng hóa của công ty. Tuy nhiên với việc nhiều người ra vào thì cần phải thật cẩn trọng trong việc bảo vệ kho hàng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh thất thoát cho công ty. Do đó dịch vụ bảo vệ kho hàng đang rất quan trọng và được chú trọng.

DỊCH VỤ VỆ SĨ CHO DOANH NHÂN KHÔNG CHỈ GIÚP DOANH NHÂN CÓ NGƯỜI VỆ SĨ TỐT

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân không chỉ giúp doanh nhân có người Vệ sĩ? Công ty Bảo vệ Hưng Cát Lợi còn giúp cho quý khách hàng một người Trợ lý đắc lực bên trong con người Bảo vệ Hưng Cát Lợi. Nếu quý vị là một doanh nhân thành đạt. Hãy sử dụng dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân của HƯNG CÁT LỢI, chắc chắn quý vị sẽ nâng cao hơn vị thế của mình. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đã và đang cung ứng hiệu quả những dịch vụ bảo vệ cho Doanh nhân.

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân của HƯNG CÁT LỢI

Trong hoạt động kinh doanh của mình, Doanh nhân thành đạt luôn quan tâm về sự an toàn cho bản thân. Bên cạnh sự nổi tiếng vì có nhiều người ngưỡng mộ, là tiềm tàng những rủi ro về an toàn thân thể. Người giàu luôn miếng mồi cho những kẻ bất lương. Không chỉ cướp, trộm mà còn là nguy cơ triệt hạ từ những đối thủ cạnh tranh và những kẻ ganh ghét khác. Sử dụng dịch vụ vệ sĩ riêng luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.


NỮ GIỚI ĐANG ĐƯỢC NHIỀU CÔNG TY BẢO VỆ ƯU TIÊN LỰA CHỌN

Với nhu cầu vô cùng đa dạng của thị trường như hiện nay thì có thể nói nghề bảo vệ không thể phát triển toàn diện nếu như thiếu đi sự đóng góp của các bóng hồng. Bảo vệ được coi là nghề khá vất vả và trước đây nghề này được xem là chỉ phù hợp dành riêng cho phái mạnh. Tuy nhiên, trong các công ty bảo vệ hiện nay thì tỷ lệ nữ bảo vệ gần như đã gần ngang bằng với nam giới. Nhu cầu tìm việc làm bảo vệ ở nữ giới cũng khá nhiều.


DỊCH VỤ VỆ SĨ CHO DOANH NHÂN KHÔNG CHỈ GIÚP DOANH NHÂN CÓ NGƯỜI VỆ SĨ TỐT

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân không chỉ giúp doanh nhân có người Vệ sĩ? Công ty Bảo vệ Hưng Cát Lợi còn giúp cho quý khách hàng một người Trợ lý đắc lực bên trong con người Bảo vệ Hưng Cát Lợi. Nếu quý vị là một doanh nhân thành đạt. Hãy sử dụng dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân của HƯNG CÁT LỢI, chắc chắn quý vị sẽ nâng cao hơn vị thế của mình. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đã và đang cung ứng hiệu quả những dịch vụ bảo vệ cho Doanh nhân.

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân của HƯNG CÁT LỢI

Trong hoạt động kinh doanh của mình, Doanh nhân thành đạt luôn quan tâm về sự an toàn cho bản thân. Bên cạnh sự nổi tiếng vì có nhiều người ngưỡng mộ, là tiềm tàng những rủi ro về an toàn thân thể. Người giàu luôn miếng mồi cho những kẻ bất lương. Không chỉ cướp, trộm mà còn là nguy cơ triệt hạ từ những đối thủ cạnh tranh và những kẻ ganh ghét khác. Sử dụng dịch vụ vệ sĩ riêng luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.

VAI TRÒ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRONG MỌI LĨNH VỰC

BẢO VỆ CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG TỪNG LĨNH VỰC KHÁC NHAU?

Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

Một trong những đối tác lớn của công ty bảo vệ là những khách sạn, ngân hàng. Với những chương trình đào tạo cho đôi ngũ nhân viên bảo vệ, giúp những người bảo vệ có thể ngăn chặn những tội phạm xâm nhập vào tài sản và ghi lại tất cả những hoạt động đáng ngờ và báo cáo với cảnh sát khi cần thiết.

Bảo vệ trung tâm thương mại, khu mua sắm

Các khu trung tâm thương mại, khu mua sắm là một trong những nơi không thể thiếu bóng dáng của người bảo vệ. Bởi sự có mặt của những nhân viên bảo vệ sẽ cản trở những hành vi trộm cắp, phá hoại và các hình thức phạm tội khác của kẻ xấu. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ đóng vai trò rất quan trọng đối với sự an toàn của các trung tâm thương mại và khu mua sắm.


TUYỂN NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 9 - TP. HỒ CHÍ MINH

Con người chính là một tài sản quý giá nhất. Nên người bảo vệ tài sản là rất quan trọng và cần thiết trong xã hội hiện đại ngày nay. Chính vì thế, các công ty luôn cần tuyển gấp nhân viên bảo vệ nhằm mang lại an toàn cho cả tài sản và tính mạng con người. Chính vì thế, khi bạn cần tìm việc bảo vệ tphcm có thể tham khảo các thông tin của chúng tôi.

1. QUYỀN VÀ LỢI ÍCH CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI HƯNG CÁT LỢI.

Hưng Cát Lợi là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ lớn nhất tại tphcm. Do nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng nên công ty cần tuyển gấp nhân viên bảo vệ. Ứng viên nào đang cần tìm việc bảo vệ tphcm thì có thể tham khảo các quyền và lợi ích như sau:

 • Nhân viên bảo vệ được công ty cấp phát đồng phục miễn phí trong quá trình làm việc.

 • Được hỗ trợ phương tiện đi lại, chỗ ở trong quá trình làm việc.

 • Công ty còn hỗ trợ cho vay tiền nếu gắn bó và làm việc lâu dài tại công ty.

 • Hỗ trợ vé xe cho nhân viên ở tỉnh vào làm việc.

 • Có hợp đồng lao động để thể hiện việc gắn kết lâu dài giữa công ty với nhân viên.

 • Công ty luôn quan tâm đến các chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội cho nhân viên.

 • Khả năng lương thưởng và các chính sách ưu đãi cho nhân viên rõ ràng.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN

Trong thời buổi hiện nay thì màu áo xanh bảo vệ đã khá quen thuộc đối với chúng ta ở mọi nơi. Trước nhu cầu của xã hội thì các công ty bảo vệ ra đời khá nhiều. Tuy nhiên để có thể duy trì và phát triển thành công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM thì đòi hỏi cần phải có chữ tâm, tín và cả tầm.

Theo quan niệm của nhiều người, bảo vệ chỉ là một anh gác cửa, không có danh phận, địa vị hay uy tín gì nhiều. Thậm chí, cách đây vài năm, nghề này không nằm trong danh sách công việc nên làm của những người trong độ tuổi lao động. Có chăng đây chỉ là công việc làm thêm của những người đàn ông về hưu để tăng thu nhập và xua đi sự nhàm chán tuổi già. Thời gian gần đây, quan niệm về nghề bảo vệ, dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp đã dần được thay đổi.

Đầu tiên, cần người bảo vệ không còn là xu hướng mà đã thực sự trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… trong xã hội. Theo thống kê của Thượng tá Phan Công Côn - Giám đốc Trung Tâm huấn luyện bồi dưỡng Nghiệp Vụ - Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động (K20), tính đến năm 2017, cả nước đã có số lượng công ty bảo vệ chuyên nghiệp lên đến 1.468 đơn vị với 120.000 nhân viên. Nhiều công ty còn có quy mô lên đến hàng ngàn nhân viên.

DỊCH VỤ VỆ SĨ CHO DOANH NHÂN KHÔNG CHỈ GIÚP DOANH NHÂN CÓ NGƯỜI VỆ SĨ TỐT

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân không chỉ giúp doanh nhân có người Vệ sĩ? Công ty Bảo vệ Hưng Cát Lợi còn giúp cho quý khách hàng một người Trợ lý đắc lực bên trong con người Bảo vệ Hưng Cát Lợi. Nếu quý vị là một doanh nhân thành đạt. Hãy sử dụng dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân của HƯNG CÁT LỢI, chắc chắn quý vị sẽ nâng cao hơn vị thế của mình. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đã và đang cung ứng hiệu quả những dịch vụ bảo vệ cho Doanh nhân.

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân của HƯNG CÁT LỢI

Trong hoạt động kinh doanh của mình, Doanh nhân thành đạt luôn quan tâm về sự an toàn cho bản thân. Bên cạnh sự nổi tiếng vì có nhiều người ngưỡng mộ, là tiềm tàng những rủi ro về an toàn thân thể. Người giàu luôn miếng mồi cho những kẻ bất lương. Không chỉ cướp, trộm mà còn là nguy cơ triệt hạ từ những đối thủ cạnh tranh và những kẻ ganh ghét khác. Sử dụng dịch vụ vệ sĩ riêng luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.

Bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ là một lá chắn sống cho các Doanh nhân. Không những vậy, các vệ sĩ của chúng tôi còn được đào tạo để làm việc như một người trợ lý đắc lực. Ngoài việc hộ tống cho Thân chủ, các Vệ sĩ còn biết những kỹ năng giúp việc cho Thân chủ. Từ việc mở, đóng cửa xe, cửa phòng đến việc mang xách tài liệu, sắp xếp và chuẩn bị tài liệu cho Thân chủ. Nắm rõ lịch trình, nhắc việc Thân chủ và hỗ trợ Thân chủ những nhu cầu thiết yếu mà không cần một Trợ lý khác. Nếu cần, bảo vệ Hưng Cát Lợi có thể tiếp khách cùng hoặc thay mặt cho Doanh nhân.

Không dừng lại ở đó, dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân của HƯNG CÁT LỢI còn giúp tôn vinh Thân Chủ. Xuất hiện như một trợ cấp nhanh nhẹn, năng động, nhiệt huyết. Doanh nhân chắc chắn sẽ được thêm điểm trong mắt các đối tác, khách hàng của mình. Tất cả những điều trên đều nằm trong giáo trình của HƯNG CÁT LỢI. Chỉ cần quý khách đặt hàng là HƯNG CÁT LỢI sẽ ngay lập tức cung ứng dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân.

Dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân của HƯNG CÁT LỢI giúp cho rất nhiều doanh nhân thành công hơn trong hoạt động kinh doanh của mình. Bảo vệ Hưng Cát Lợi không chỉ là lá chắn sống mà còn là người trợ lý đắc lực cho các Thân Chủ

GIÁ DỊCH VỤ VỆ SĨ CHO DOANH NHÂN

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ Hưng Cát Lợi có nhiều gói giá dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào thời gian làm việc trong ngày và thời gian của hợp đồng. Thời gian càng dài thì phí dịch vụ càng giảm. Lộ trình di chuyển và những yêu cầu phức tạp cũng ảnh hưởng đến mức giá của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với những gì mình đã bỏ ra.

Giá dịch vụ của HƯNG CÁT LỢI có thể hơi cao so với các công ty cùng lĩnh vực. Nhưng HƯNG CÁT LỢI đảm bảo rằng các vệ sĩ của chúng tôi ngoài thể hình, thể lực, thể trạng, sức khỏe, sự dẻo dai còn sự linh hoạt mưu trí trong hành động… Chúng tôi còn chắc chắn đem đến cho quý khách hàng một hình ảnh đẹp. Tôn vinh hình ảnh của khách hàng trước đối tác công chúng của quý vị. Các Doanh nhân nước ngoài rất tin tưởng lựa chọn HƯNG CÁT LỢI cho dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân.